TỔNG CÔNG TY BCCGROUP® - KIỂM TOÁN VIÊN VIỆT NAM® - TẠI SAO QUÝ KHÁCH CHỌN CHÚNG TÔI ?

Tổng công ty BCCGROUP® là công ty tập Đoàn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, bao gồm các hoạt động : luật sư, tài chính, kế toán, kiểm toán, xây dựng đánh giá và chứng nhận chất lượng, tư vấn đầu tư, thành lập công ty trong nước, nước ngoài, thương hiệu ....vv. Được đánh giá là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu TP. Hồ Chí Minh. 

Nhằm phục vụ nhu cầu và lợi ích của Doanh Nghiệp tại TP.HCM cũng như doanh nghiệp Trên toàn lãnh thổ Việt Nam về mặt tài chính, kế toán toán thuế với cơ Quan quản lý thuế Nhà Nước

Chúng tôi ra đời nhằm Bảo vệ, bảo hộ quyền và lợi ích của Doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán thuế, mà doanh nghiệp hiện nay đang phải thực hiện trách nhiệm kinh doanh của mình đối với nhà nước khi kinh doanh.

Một doanh nghiệp được thành lập, người đứng đầu Doanh nghiệp phải định hướng cho Sự tồn tại và phát triển của công ty trong bối cảnh kính tế toàn cầu hiện nay đã là một bài toán nan giải. Nhưng bên cạnh đó lại là đau đáu suy nghĩ pháp luật về thuế đối với hoạt động kinh doanh của mình - Không yên tâm thì sao mà "Thành công được"

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI :

Với đội ngũ Cán bộ, công nhân viên là các Luật sư, luật gia, chuyên gia, chuyên viên trong lĩnh vực luật, thuế, tài chính kế toán có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế với tất cả các loại hình doanh nghiệp : Đầu tư, xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ...vv.  Thực hiện cho hàng ngàn doanh nghiệp trên Cương vị Người đại diện uỷ quyền thực hiện toàn bộ Kế toán, kiểm toán, quyết toán thuế, giải trình thuế, thanh tra thuế, khiếu nại thanh tra thuế cho Doanh nghiệp với các cơ quan quản lý thuế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra với kiến thức chuyên sâu, quan hệ cộng đồng. Chúng tôi còn được sự hậu thuẩn thực hiện và cố vấn của các "chuyên gia trong lĩnh vực thanh tra thuế các quận huyện TP.HCM, các giảng viên đại học, các ban ngành, các cấp lãnh đạo Thành phố" .

Định hướng Của chúng tôi là dựa trên pháp luật về thuế, kế toán để: "Bảo vệ, bảo hộ quyền và lợi ích" của Doanh nghiệp để doanh nghiệm yên tâm hoạt động, mà không lo gì về thuế, kế toán, hay luật có thay đổi hay không ?

 UY TÍN CHẤT LƯỢNG

Với phương châm ""Bảo vệ, bảo hộ quyền và lợi ích của Doanh nghiệp" chúng tôi luôn nhận thấy tầm quan trọng số 1 của 1 doanh nghiệp,

bằng cả nghĩa vụ và  trách nhiệm của mình khi được khách hàng gửi gắm niềm tin và đồng hành.

  DỊCH KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP

Xây dựng hệ thống kế toán chuẩn quốc tế bằng công nghệ dựa trên pháp luật thuế và kế toán của Việt Nam. Cán bộ, nhân viên công ty không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ, trau dồi kiến thức kế toán, kiểm toán, pháp luật và luôn cập nhật

Quy trình kế toán được thực hiện : Tiếp nhận thông tin => Tư vấn, kiểm định nghiệp vụ kinh tế phát sinh => xây dựng hệ thống kế toán, xây dựng quy trình chứng từ kế toán => Ký hợp đồng => Thực hiện toàn bộ công việc kế toán từ A-Z (sản phẩm đóng gói).

Quy trình bảo vệ, bảo hộ : Thay mặt doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế, giải trình thuế, quyết toán thanh tra thuế. Đại diện doanh nghiệp thực hiện toàn quyền mà doanh nghiệp đã uỷ quyền, đúng quý định pháp luật có bảo đảm