Tổng Công ty BCCGROUP® - KTV®   

   

Tổng công ty BCCGROUP® là công ty tập Đoàn trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp, bao gồm các hoạt động : luật sư, tài chính, kế toán, kiểm toán, xây dựng đánh giá và chứng nhận chất lượng, tư vấn đầu tư, thành lập công ty trong nước, nước ngoài, thương hiệu ....vv. Được đánh giá là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu TP. Hồ Chí Minh. 

Nhằm phục vụ nhu cầu và lợi ích của Doanh Nghiệp tại TP.HCM cũng như doanh nghiệp Trên toàn lãnh thổ Việt Nam về mặt tài chính, kế toán toán thuế với cơ Quan quản lý thuế Nhà Nước

Chúng tôi ra đời nhằm Bảo vệ, bảo hộ quyền và lợi ích của Doanh nghiệp trong lĩnh vực kế toán thuế, mà doanh nghiệp hiện nay đang phải thực hiện trách nhiệm kinh doanh của mình đối với nhà nước khi kinh doanh.

Một doanh nghiệp được thành lập, người đứng đầu Doanh nghiệp phải định hướng cho Sự tồn tại và phát triển của công ty trong bối cảnh kính tế toàn cầu hiện nay đã là một bài toán nan giải. Nhưng bên cạnh đó lại là đau đáu suy nghĩ pháp luật về thuế đối với hoạt động kinh doanh của mình - Không yên tâm thì sao mà "Thành công được"

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI :

Với đội ngũ Cán bộ, công nhân viên là các Luật sư, luật gia, chuyên gia, chuyên viên trong lĩnh vực luật, thuế, tài chính kế toán có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán thuế với tất cả các loại hình doanh nghiệp : Đầu tư, xây dựng, sản xuất, thương mại, dịch vụ...vv.  Thực hiện cho hàng ngàn doanh nghiệp trên Cương vị Người đại diện uỷ quyền thực hiện toàn bộ Kế toán, kiểm toán, quyết toán thuế, giải trình thuế, thanh tra thuế, khiếu nại thanh tra thuế cho Doanh nghiệp với các cơ quan quản lý thuế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Ngoài ra với kiến thức chuyên sâu, quan hệ cộng đồng. Chúng tôi còn được sự hậu thuẩn thực hiện và cố vấn của các "chuyên gia trong lĩnh vực thanh tra thuế các quận huyện TP.HCM, các ban ngành, các cấp lãnh đạo Thành phố" .

Định hướng Của chúng tôi là dựa trên pháp luật về thuế, kế toán để: "Bảo vệ, bảo hộ quyền và lợi ích" của Doanh nghiệp để doanh nghiệm yên tâm hoạt động, mà không lo gì về thuế, kế toán, hay luật có thay đổi hay không ?

       Để đáp lại sự tín nhiệm của Quý khách hàng, tập thể Cán Bộ Công Nhân Viên Tổng Công BCCGROUP® - KTV® chúng tôi luôn tự tin và tự hào mang đến một "dịch vụ kế toán thuế" chính xác nhất, nhanh nhất, đúng nhất, hiệu quả nhất và giá thành hợp lý nhất, một sự an tâm tuyệt đối cho Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi và những khách hàng tiềm năng. Cuối cùng, thay mặt ban lãnh đạo Tổng Công BCCGROUP® - KTV®  tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới Quý Khách Hàng đã đang và sẽ hợp tác cùng chúng tôi.

 <<  BẠN ĐƯỢC BẢO HỘ, BẢO VỆ VỀ THUẾ bởi KTV®  -  CÓ ĐẢM BẢO  >>

 

Trân trọng !!!